TÌM HIỂU CHUNG VỀ DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ

TÌM HIỂU CHUNG VỀ DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ

TÌM HIỂU CHUNG VỀ DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ

TÌM HIỂU CHUNG VỀ DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ

TÌM HIỂU CHUNG VỀ DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ
TÌM HIỂU CHUNG VỀ DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ

8/33 Bùi Văn Ngữ , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

0902461220

kiennguyen0989@gmail.com

TÌM HIỂU CHUNG VỀ DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ
Ngày đăng: 09/04/2024

  Dải phân cách đường bộ là một trong những biện pháp an toàn giúp phân cách làn đường giao thông, từ đó đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện. Bài viết sau đây, hãy cùng công ty TKT tìm hiểu về những thông tin cơ bản xoay quanh sản phẩm này.

  Bạn biết gì về dải phân cách đường bộ

  Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến trên những tuyến đường giao thông tại Việt Nam, chúng được sử dụng để phân cách mặt đường hai chiều xe chạy. Ngoài ra, dải phân cách còn có nhiệm vụ phân chia đường của nhiều loại xe khác nhau trên cùng một chiều di chuyển. 

  Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT, sản phẩm này được chia là hai loại chính là:

  • Cố định: Chúng được cố định trên làn xe chạy và gồm những loại như sau:
   • Dạng bó vỉa bên trong khu vực đổ đất trồng cây.
   • Dạng một dải đất xen giữa làn xe chạy.
   • Dạng lan can phòng hộ cứng.
  • Di động: Dải phân cách đường bộ có thể di chuyển dựa theo bề rộng mặt đường.

  Công ty TKT là đơn vị chuyên cung cấp dải phân cách chất lượng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác trong những dự án cung cấp dải phân cách lớn nhỏ. Do vậy, chúng tôi hiểu được những yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm này. Hơn thế, công ty TKT hiểu được những lo lắng của quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm.  

  Một dải phân cách đường bộ chất lượng, đạt chuẩn sẽ giúp cho người lái xe kịp thời nhận biết và kịp thời phòng tránh. Hơn thế, sản phẩm chất lượng có thể kéo dài tuổi thọ và tránh hư hỏng vặt, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí lâu dài. 

  Đến với công ty TKT, quý khách khách hàng hãy an tâm về chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn. Nếu quý khách hàng vẫn chưa tin tưởng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo dự án diễn ra đúng tiến độ. 

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TKT

  Dải phân cách đường bộ tại công ty TKT. 

  Phân loại dải phân cách đường bộ

  Như công ty TKT đã nhắc ở trên thì dải phân cách được chia làm hai loại chính là cố định và di động:

  Dải phân cách cố định

  Dải phân cách cố định được hiểu là những dải phân cách được cố định trên và không thể di chuyển trên làn đường xe chạy. Chúng được chia làm những loại cơ bản như sau:

  • Dạng bó vỉa bên trong đổ đất trồng cây: Sản phẩm này có thể kết hợp với lan can phòng hộ.
  • Dạng một dải đất xen giữa làn xe chạy: Đối với sản phẩm này thì chúng có dạng lõm xuống và có thể kết hợp với lan can phòng hộ.
  • Dạng lan can phòng hộ cứng: Sản phẩm này có chiều cao tối đa là 1.27n, thông thương thì có có độ cao từ 0.3 - 1.27m. Tùy vào nhu cầu sử dụng nó có độ cao khác nhau, độ rộng của sản phẩm phụ thuộc vào mặt đường. 

  Dải phân cách di động

  Khác với dải phân cách cố định, đối với sản phẩm này thì chúng có thể di chuyển theo bề rộng của mặt đường. Sản phẩm này gồm hai bộ phận chính là thân đế và mặt biển.

  • Thân đế: Chúng được làm từ thép có độ dày từ 2 đến 3mm và được sơn phủ 3 lớp, hai lớp sơn đầu có nhiệm vụ chống gỉ và lớp sơn ngoài cùng được phủ bằng một lớp màu trắng. 
  • Mặt biển: Chúng được làm từ thép có độ dày 2mm, hai lớp sơn đầu có nhiệm vụ chống gỉ và lớp sơn ngoài cùng được phủ bằng một lớp màu xanh. Phía trước thường được dán thêm một lớp phản quang nhằm giúp người lái xe có thể nhận diện và chủ động phòng tránh. 

  Đặc điểm của dải phân cách đường bộ

  Để hiểu thêm về dải phân cách đường bộ, công ty TKT sẽ chỉ ra một số đặc điểm về sản phẩm này. 

  • Chúng được làm từ chất liệu có độ bền tốt và không bị vỡ nếu như va đập mạnh. Những tính chất trên đã giúp cho sản phẩm này giảm tối đa hư hại, góp phần bảo vệ tài sản và tính mạng.
  • Sản phẩm không chịu ảnh hưởng bởi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Sản phẩm có độ bền cao và khả năng hấp thụ lực cực tốt, nhờ vậy mà có thể hạn chế tối đa những thiệt hại cho người và tài sản.
  • Chúng dễ lắp đặt và hoàn thiện và dễ dàng kết hợp với biển chỉ dẫn, cọc tiêu phản quang,... 

  Ứng dụng dải phân cách đường bộ

  Từ lâu, dải phân cách đã xuất hiện trên hệ thống giao thông tại Việt Nam. Chúng được sử dụng để phân cách hai chiều xe chạy. Hơn thế, sản phẩm này còn có công dụng phân chia làn đường của xe cơ giới và xe thô sơ hoặc những phương tiện giao thông khác. Nếu xét về chức năng thì chúng được chia làm  ba loại chính như sau:

  • Dải phân cách giữa: Chúng được sử dụng với mục đích phân chia làn đường hai chiều của xe đang chạy; phân chia làn đường chính và làn đường bên hoặc phân chia làn đường xe thô sơ và cơ giới.
  • Dải phân cách bên: Chúng được sử dụng với mục đích phân chia làn đường chính và bên hoặc làn đường xe cơ thô sơ và cơ giới hoặc những phương tiện giao thông khác trên cùng một chiều.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được sử dụng trong các khung đường hiểm trở và có tính cơ động cao mà không làm ảnh hướng đến mặt đường hay người lái xe. Sản phẩm này được làm từ vật liệu bền bỉ, chắc chắn nên có tuổi thọ cao. 

  Từ những thông tin trên đây, chắc hẳn quý khách hàng đã nhận thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này đối với hệ thống giao thông tại Việt Nam. Như vậy, để dải phân cách đường bộ phát huy hết công dụng của nó thì bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. 

  Dịch vụ cung cấp dải phân cách đường bộ chất lượng tại công ty TKT.

  Dịch vụ cung cấp dải phân cách đường bộ chất lượng tại công ty TKT.

   

  Thông tin liên hệ

  Công ty TKT đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dải phân cách đường bộ chất lượng trên thị trường. Chúng tôi cảm bảo chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn với giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, công ty TKT còn có chế độ bảo hành hợp lý.

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, hãy liên hệ với công ty TKT để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm:

  • Địa chỉ: 8/33 Bùi Văn Ngữ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Điện thoại: 0902 461 220
  • Website: https://congtytkt.com
  • Email: kiennguyen0989@gmail.com
  Zalo
  Hotline