NHỮNG LOẠI GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC DÙNG CHO XE Ô TÔ

NHỮNG LOẠI GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC DÙNG CHO XE Ô TÔ

NHỮNG LOẠI GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC DÙNG CHO XE Ô TÔ

NHỮNG LOẠI GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC DÙNG CHO XE Ô TÔ

NHỮNG LOẠI GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC DÙNG CHO XE Ô TÔ
NHỮNG LOẠI GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC DÙNG CHO XE Ô TÔ

8/33 Bùi Văn Ngữ , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

0902461220

kiennguyen0989@gmail.com

NHỮNG LOẠI GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC DÙNG CHO XE Ô TÔ
Ngày đăng: 10/04/2024

  Gương cầu lồi là một sản phẩm khá phổ biến hiện nay có tác dụng cải thiện tầm nhìn cho người tham gia giao thông tại những vị trí có tầm nhìn che khuất. Sản phẩm này có rất nhiều ứng dụng khác nhau, ví dụ như lắp đặt trên các tuyến đường, lắp trên ô tô, xe máy có tác dụng như kính chiếu hậu, hay lắp đặt ở các hầm xe, nhà chung cư, siêu thị mini,... Đối với những vị trí lắp đặt khác nhau, gương cầu lồi cũng sẽ được thiết kế sao cho phù hợp. Trong bài viết này, TKT sẽ giới thiệu đến bạn những loại gương cầu lồi dùng cho xe ô tô để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình di chuyển của mình nhé.
   

  Những loại gương cầu lồi được dùng cho ô tô

  1. Gương cầu lồi có viền

  Gương cầu lồi có viền là một trong những loại gương cầu lồi dùng cho ô tô. Đặc điểm của loại gương này đó là xung quanh được thiết kế một vòng viền, đây cũng là chân đế gương. Ưu điểm của loại gương cầu lồi có viền là chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của nó đó là bị hạn chế về tính thẩm mỹ và không có ứng dụng cao.

  Cụ thể, về thiết kế thì gương cầu lồi này có viền khá to và thô, khi dán sẽ làm giảm diện tích của gương chiếu hậu. Bên cạnh đó, loại gương này cũng không có khả năng xoay 360 độ, chất lượng và độ bền cũng chưa cao lắm. Mặc dù vậy nhưng vì giá thành rẻ nên đây cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.
   

  Gương cầu lồi có viền
   

  2. Gương cầu lồi xoay 360 độ

  Loại gương này có thiết kế khá nhỏ gọn, đặc biệt hơn hết đó là còn được thiết kế thêm một trục xoay có khả năng xoay 360 độ. Ưu điểm của loại gương này đó là được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, nhìn khá đẹp mắt, đồng thời cũng giải quyết được nhược điểm chiếm nhiều diện tích của loại gương cầu lồi có viền. Khi gắn loại gương này, xe của bạn cũng sẽ trở nên sang trọng hơn. 

  Đặc biệt hơn hết đó là gương còn có tính năng xoay 360 độ giúp giải quyết được vấn đề điểm mù khi di chuyển. Trục xoay được thiết kế bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng theo các góc khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường. Trục này cũng không cố định vào trong gương nên bạn hoàn toàn có thể tháo ra nếu như không dùng đến. Với những ưu điểm này thì giá thành của gương cầu lồi 360 độ tất nhiên cũng sẽ cao hơn.
   

  Gương cầu lồi xoay 360 độ
   

  3. Gương dạng cầu 2 góc xóa điểm mù

  Gương dạng cầu 2 góc xóa điểm mù hay còn được gọi là gương tam giác, có thiết kế hai mặt vuông góc với nhau dùng để lắp bên dưới gương chiếu hậu của xe ô tô. Bên cạnh đó, gương cũng được thiết kế có khả năng xoay 360 độ. Ưu điểm của Gương dạng cầu 2 góc xóa điểm mù đó là có tầm nhìn rộng, thêm vào đó là không cần lắp trên kính chiếu hậu nên sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng quan sát khi bạn nhìn vào kính chiếu hậu.
   

  Gương dạng cầu 2 góc xóa điểm mù
   

  Trên đây là những loại gương cầu lồi được sử dụng phổ biến cho xe ô tô hiện nay mà TKT muốn giới thiệu đến bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại gương phù hợp để lắp cho xe ô tô của mình, giúp cho quá trình di chuyển được đảm bảo an toàn.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 8/33 Bùi Văn Ngữ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Điện thoại: 0902 461 220
  • Website: https://congtytkt.com
  • Email: kiennguyen0989@gmail.com
  Zalo
  Hotline