NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CUỘN DÂY CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CUỘN DÂY CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CUỘN DÂY CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CUỘN DÂY CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CUỘN DÂY CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH
NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CUỘN DÂY CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH

8/33 Bùi Văn Ngữ , Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

0902461220

kiennguyen0989@gmail.com

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CUỘN DÂY CẢNH BÁO CÔNG TRÌNH
Ngày đăng: 09/04/2024

  Trên những công trình hiện nay có rất nhiều rủi ro có thể xảy đến, do vậy, để hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy đến thì chúng ta có thể sử dụng cuộn cảnh báo. Có thể nói, sự ra đời của cuộn dây cảnh báo công trình là giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu những thiệt hại về người và tài sản trong khi lưu thông trên đường. Bài viết sau đây, cùng công ty TKT tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

  Thông tin cơ bản về cuộn dây cảnh báo công trình

  Cuộn dây cảnh báo công trình ra đời nhằm mục đích cảnh báo cho người tham gia giao thông những sự cố có thể xảy đến. Sản phẩm này được sử dụng để rào xung quanh công trình xây dựng, công trình nguy hiểm trên những tuyến đường. Nhờ vào sự hiện diện của nó mà người lái xe có thể dễ dàng nhận diện nó và chủ động phòng tránh những tai nạn có thể xảy đến.

  Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại những khu vực có thể xảy ra nguy hiểm trên công trình. Tuy chúng được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe con người cũng như tài sản. Từ đó gián tiếp tác động đến những công suất hoạt động, hạn chế những sự cố có thể xảy đến.

  Cuộn dây cảnh báo công trình tại công ty TKT.

  Cuộn dây cảnh báo công trình tại công ty TKT.

  Cuộn dây cảnh báo công trình có những đặc điểm gì?

  Cuộn dây cảnh báo cũng có những đặc điểm riêng, chúng được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, chắc chắn và chịu được điều kiện khí hậu thất thường trong một thời gian nhất định. 

  Bên cạnh đó, chúng còn có độ bền cao và không bị phai màu và tiết kiệm. Chúng cũng không bị bay màu hay tróc chữ dưới tác động của nhiệt và nước. Sản phẩm này vô cùng hiệu quả đối với những công trình xây dựng.

  Nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại mẫu mã và màu sắc cuộn cảnh báo, chẳng hạn: Cảnh báo đường ống nước, cảnh báo đường hầm, cảnh báo khí đốt,...

  Ưu điểm của cuộn dây cảnh báo công trình

  Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, do vậy mà rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sau đây là những ưu điểm nổi trội về sản phẩm này:

  • Sản phẩm có thể tháo ra và cuộn lại dễ dàng, chúng dễ dàng sử dụng để rào quanh những khu vực cần thiết.
  • Chúng được làm từ những chất liệu chắc chắn, bền bỉ, không phai màu và không bị mất chữ. Hơn thế, cuộn cảnh báo còn không chịu sự tác động của yếu tố thời tiết trong một thời gian dài sử dụng. Như vậy, chúng ta có thể thấy được độ bền bỉ cũng như sự tiện lợi của sản phẩm này.
  • Chúng có thể sử dụng nhiều lần tại một hoặc nhiều công trình khác nhau miễn là vẫn có nguyên vặn. Như vậy, quý khách chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ đã có thể sử dụng nhiều lần, như vậy sẽ rất tiết kiệm.
  • Cuộn cảnh bảo được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ nên chúng có thể chịu được sự tác động của ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài mà không bị biến dạng.
  • Chúng được phủ một lớp phan quang bên ngoài, do vậy mà người đi đường có thể dễ dàng nhận diện và chủ động phòng tránh kể cả trong điều kiện ánh sáng tối. 
  • Hơn thế, sản phẩm này còn có khả năng chống lại sự ăn mòn nhẹ của kiềm, axit và những hiện tượng hóa học khác.
  • Đặc biệt, những cuộn cảnh báo có giá thành vô cùng rẻ, chúng rẻ hơn rất nhiều lần so với những biển báo nguy hiểm, cọc bảo vệ hay những tấm xi măng. Ngoài ra, người dùng còn có thể kéo dài và bao quanh một khu vực rộng lớn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm này được ưa chuộng trên thị trường đến vậy.
  • Sản phẩm này có màu sắc và nhiều kiểu chữ đa dạng. Khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty TKT, bạn cũng có thể yêu cầu hạng mục này với chúng tôi. 

  Mức phí của cuộn dây cảnh báo công trình

  Cuộn dây cảnh báo có rất nhiều mức phí khác nhau và nó phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Do vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí mà quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

  Tuy nhiên, nhìn chung thì sản phẩm này có giá thảnh vô cùng rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những biển báo nguy hiểm, cọc bảo vệ hay những tấm xi măng. Hơn thế, chúng còn có thể tái sử dụng nhiều lần nếu như vẫn còn nguyên vẹn. Có thể thấy, chỉ cần bỏ ra một mức phí vô cùng thấp là quý khách đã sở hữu một giải pháp tối ưu. 

  Hướng dẫn cách lựa chọn cuộn cảnh báo công trình

  Không khó để tìm kiếm những đơn vị cung cấp cuộn cảnh báo, tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng. Bởi không phải có sở nào cũng cung cấp những sản phẩm uy tín với mức giá hợp lý. 

  Nếu không may mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì sẽ gây khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin cảnh báo, đặc biệt là trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hơn thế, những sản phẩm kém chất lượng sẽ có tuổi thọ vô cùng ngắn, như vậy, nếu tính về lâu dài thì sẽ vô cùng tốn kém. 

  Sau đây là một số cách để lựa chọn cuộn dây cảnh báo công trình chất lượng:

  • Đầu tiên, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để việc tiếp nhận thông tin được hiệu quả nhất. Công ty TKT cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp một số thông tin liên quan để quý khách hàng có thể lựa ra sản phẩm phù hợp. 
  • Tùy vào từng hạng mục thi công cụ thể cũng như tính chất công việc mà quý khách có thể lựa chọn ra những sản phẩm khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều công việc cần đến sự hỗ trợ của cuộn cảnh báo, tùy vào tính chất công việc mà bạn có thể yêu cầu cung cấp những sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, nếu quý khách chưa biết sử dụng sản phẩm nào thì có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tại công ty TKT sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất.

  Từ những thông tin trên đây thì chắc hẳn quý khách đã biết cách để lựa chọn cuộn dây cảnh báo công trình phù hợp. Như vậy, để chọn ra những sản phẩm phù hợp thì quý khách sẽ quan tâm hai yếu tố chính là đơn vị cung cấp và mục đích sử dụng. Với từng mục đích cụ thể sẽ sử dụng những sản phẩm khác nhau:

  • Cuộn rào công trình: Khu chung cư, trung tâm thương mại,...
  • Cuộn thi công cảnh báo: Đường ống đang sửa, đường hầm,...
  • Cuộn tránh vào khu vực: Khu vực đang xảy ra tai nạn,...

  Thông tin liên hệ

  Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm cuộn dây cảnh báo công trình thì có thể liên hệ với công ty TKT tại địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 8/33 Bùi Văn Ngữ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Điện thoại: 0902 461 220
  • Website: https://congtytkt.com
  • Email: kiennguyen0989@gmail.com
  Zalo
  Hotline